Tin tức mới

Triển lãm Quốc tế Vietfood & Beverage – ProPack lần thứ 22
  • Home

Triển lãm Quốc tế Vietfood & Beverage – ProPack lần thứ 22

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống (Vietfood & Beverage – ProPack) lần thứ 22 diễn ra từ ngày 08-11/8/2018 với sự tham gia của 550 doanh nghiệp với gần 600 gian hàng đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 

 

Điểm nổi bật của triển lãm năm nay là các gian hàng quốc gia gồm: Nhật Bản, Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam với trên 3.000 sản phẩm mới; 20 thương hiệu mạnh trong nước thuộc ngành thực phẩm và đồ uống; 30 dòng sản phẩm hữu cơ…

Tham gia triển lãm chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống lần này Mandetra mong muốn giới thiệu tới khách hàng dòng sản phẩm máy lọc nước ứng dụng cho thương mại đến từ Nhật Bản phù hợp với nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến đồ uống,….Với những ưu điểm nổi bật của sản phẩm như: nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, không có nước thải, không sử dụng điện và đặc biệt nước còn giữ được nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Khi lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn những giải pháp trong việc sử dụng các sản phẩm máy lọc nước cho thương mại để đem lại hiểu quả kinh tế cao nhất.

 

 

Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, gian hàng của Mandetra trân trọng được đón tiếp rất nhiều khách hàng ghé qua tham quan và nghiên cứu sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra, còn có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức mong muốn được hợp tác đưa tới cho người tiêu dùng một sự lựa chọn mới chất lượng.

Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 18 tại TP. Hồ Chí Minh
  • Home

Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 18 tại TP. Hồ Chí Minh

Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 18 tại TP. Hồ Chí Minh là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại hiệu quả giữa các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Triển lãm lần này thu hút sự tham gia của 400 gian hàng từ 350 công ty đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tiêu biểu là các cụm gian hàng lớn đến từ: Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản…

Các sản phẩm trưng bày trong lần triển lãm này nghiêng về Máy móc – Thiết bị y tế (35%) Các sản phẩm còn lại trong nhóm máy móc ngành Dược (23%); Dược phẩm – Thực phẩm bổ sung (10%), Nha khoa (7%); Nhãn khoa (5%); Thiết bị làm đẹp (20%).

 

 

Nhận thấy cơ hội giao lưu, học hỏi và tiếp cận với những đối tác tiềm năng trong nước và trên thế giới, Công ty TNHH Mandetra đã có mặt và tham dự triển lãm.

Đến triển lãm này chúng tôi mang tới các sản phẩm máy lọc nước, xử lý nước đến từ Nhật Bản hiện đang được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Các sản phẩm của chúng tôi với những ưu điểm nổi bật: thiết kế nhỏ gọn, sang trọng; không sử dụng điện; không có nước thải; lắp đặt đơn giản.

Sau đây là một vài hình ảnh tham dự triển lãm quốc tế lần này của công ty TNHH Mandetra:

Nước cứng
  • Home

Nước cứng

Những hiện tượng đóng cặn trong đường ống của gia đình làm nhanh hỏng các thiết bị như vòi nước, bồn nước, bồn tắm…chính là hiện tượng nước cứng, mà phổ biến ở nước ta.

Nước cứng gây ra nhiều vấn đề đối với sinh hoạt, sức khỏe của con người cũng như thiết bị vật dụng trong công nghiệp và đời sống hàng ngày. Dưới đây liệt kê một số tác hại của nước cứng:

Đối với sức khỏe con người:

– Khi nước cứng tạm thời xâm nhập vào cơ thể qua đường ăn, uống thì những muối bicarbonat bị phân hủy tạo thành muối cacbonat kết tủa.

– Những kết tủa này không thấm qua được thành ruột, động mạch và tích tụ trong những bộ phận của con người, lâu ngày sẽ tạo thành sỏi hoặc làm tắc những đường động mạch, tĩnh mạch gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Đối với sinh hoạt hàng ngày:

– Nước cứng gây ra rất nhiều bất tiện.

– Nước cứng làm giảm khả năng tạo bọt của xà phòng,

– Làm cho trà, cafe cũng như thức ăn bị mất vị,

– Tạo những lớp mạng bám chắc trên bát, đũa và dụng cụ sinh hoạt….

Trong sản xuất công nghiệp: 

– Những thiết bị nồi hơi, đường ống nếu sử dụng nước cứng sẽ tạo thành những lớp muối cacbonat trên bề mặt của thiết bị làm giảm khả năng dẫn, truyền nhiệt.

– Thậm chí nguy hiểm hơn khi những lớp cacbonat này lấp kín những van an toàn dễ gây đến việc hệ thống quá tải và bị nổ.

GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC EMIIR CỦA CHÚNG TÔI.

– Không sử dụng điện, không sử dụng hóa chất.
– Chi phí đầu tư một lần. Không cần thay lõi.
– Không sợ hóa chất ăn mòn thiết bị.
– Vận hành đơn giản, thao tác dể dàng.
– Không tốn chi phí vận hành theo từng tháng.
– Tăng tuổi thọ của thiết bị.
– Tăng hiệu quả kinh tế, không tốn chi phí xử lý môi trường.

 

BẢO HÀNH 5 NĂM, SỬ DỤNG SUỐT ĐỜI!

Cập nhật mã vùng điện thoại mới
  • Home

Cập nhật mã vùng điện thoại mới

Cập nhật mã vùng điện thoại mới trên mọi thông tin.
Công ty TNHH Mandetra xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Quý khách dành cho sản phẩm Công ty trong thời gian qua.
Căn cứ Quyết định số 2036/QĐ-BTTTT về việc chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định, bắt đầu triển khai từ ngày 11/2/2017 của Bộ Thông tin & Truyền thông, Công ty TNHH Mandetra thực hiện cập nhật mã vùng điện thoại mới trên website cũng như trên các thông tin khác. Cụ thể như sau:
Công ty TNHH Mandetra:
Số điện thoại: (84) 24 6276 8531

Lưu ý:
– Thời gian áp dụng từ 0h ngày 17/06/2017. Thời gian quay số song song từ 17/6/2017 đến 16/7/2017. Thời gian duy trì âm báo từ 17/7/2017 đến 31/8/2017.

Ngày nước thế giới
  • Home

Ngày nước thế giới

Thiếu nước toàn cầu là một vấn nạn không chỉ của riêng bất cứ quốc gia, bất cứ sắc tộc, bất kỳ vùng miền nào.

Theo Liên Hiệp Quốc, nước sạch là 1 trong 3 nhu cầu thiết yếu nhất của con người, và trong 7 tỷ dân đang sinh sống trên thế giới, 1,1 tỷ người đang sống không có nước sạch để dùng, 1,3 tỷ người không có điện để dùng, 769 triệu người không được tiếp cận với hệ thống nước sạch và 2,5 tỷ người đang bị ảnh hưởng từ môi trường sống mất vệ sinh vì thiếu nước.

 

Cứ 9 công dân toàn cầu thì 1 người đang sống thiếu tiếp cận với nguồn nước sạch, dẫn đến con số 3.4 triệu người chết hàng năm do các bệnh dịch từ việc thiếu nước và môi trường mất vệ sinh mà 99% trong số đó sinh sống ở các nước đang phát triển.  Thống kê còn cho thấy việc thiếu nước sạch và môi trường mất vệ sinh giết chết nhiều trẻ em ở các nước đang phát triển bằng số lượng người thiệt mạng của một chiếc máy bay cỡ lớn mỗi 4 giờ một ngày.

Những con số trên thế giới về khủng hoảng nước sạch dễ khiến cho mỗi chúng ta thờ ơ khi mà ngay những thành phố lớn ở Việt Nam nguồn nước không hề khan hiếm. Vậy nhưng bạn có biết: 1 trong 3 người Việt Nam sống mà không có nước sạch, mỗi ngày 3 sinh linh bé nhỏ ở Việt Nam chết vì mắc các bệnh liên quan đến việc thiếu nước sạch, có những nơi cả làng chết vì bệnh ung thư do khan hiếm nguồn nước sạch và phải dùng nước đã bị ô nhiễm. 9.000 người là số người tử vong vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém và hàng năm 200.000 người mắc bệnh ung thư với nguyên nhân chính bắt nguồn từ ô nhiềm môi trường nước.

Ai cùng biết nước sạch là nguồn sinh ra tự nhiên, không thể tái chế và cũng không thể sản xuất. Theo tính toán của Liên Hiệp Quốc, cho tới năm 2030, chúng ta cần thêm 30% lượng nước nữa để cung cấp đủ cho công dân toàn cầu, hoặc là 3 tỷ người sẽ sống mà không có nước. Với sự ô nhiễm nước từ các khu công nghiệp hóa, từ các nền “văn minh” mới, việc bảo vệ và tiết kiệm nguồn nước sạch là vấn đề cấp thiết cho toàn xã hội, mỗi doanh nghiệp và mỗi cá nhân.

Nước sạch không chỉ của riêng ai, và việc tiết kiệm nước không chỉ còn là nghĩa vụ của bất kỳ công dân nào, mà là một việc thiết yếu! Hãy cùng chung tay tiết kiệm nước để bảo vệ một hành tinh xanh-sạch, và bảo vệ chính bản thân, cộng đồng và tương lai con em chúng ta!

Địa chỉ bán máy lọc nước uy tín nhất Hà Nội
  • Home

Địa chỉ bán máy lọc nước uy tín nhất Hà Nội

Địa chỉ bán máy lọc nước uy tín nhất Hà Nội, TP Hồ Chí Minh ở đâu? Bạn đang quan tâm tới sản phẩm máy lọc nước này và chưa biết chọn lựa địa chỉ mua nào hợp lý.

Hãy để chúng tôi lên tiếng giúp bạn !

1. Tại sao phải mua máy lọc nước tốt nhất?
Sức khỏe con người đang bị đe dọa bởi nhiều nguy cơ đến từ ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm môi trường nước. Tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa cùng đo thị hóa tăng nhanh đi kèm với sự bùng nổ dân số khiến cho tình trạng ô nhiễm ngày càng tăng tiến đến mức báo động. Ngay cả nguồn nước máy sau khi được xử lý tại nhà máy nước vẫn có thể còn tồn dư hàm lượng sắt, mangan, clo, canxi… gây hại cho sức khỏe mà mắt thường không phát hiện ra được. Do đó, trang bị máy lọc nước cho gia đình là biện pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người thân yêu.

2. Địa chỉ bán máy lọc nước uy tín nhất Hà Nội
Luôn muốn tìm đến những địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao là tâm lý chung dễ hiểu của người tiêu dùng. Trong số đó, Xử lý nước tổng của Công ty TNHH Mandetra là địa chỉ bán máy lọc nước uy tín nhất Hà Nội và trên toàn quốc. Chúng tôi là đơn vị độc quyền và tiên phong trong việc phân phối các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

3. Tại sao nói Mandetra là địa chỉ bán máy lọc nước uy tín nhất Hà Nội và trên toàn quốc?
Cần phải đề cập đến các lý do sau đây:
– Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật nên chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Sản phẩm của chúng tôi nhận được bằng sáng chế của Nhật trong công nghệ tạo Ion âm hàng đầu thế giới.

– Xử lý nước tổng là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị xử lý nước cứng, cáu cặn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo qua các khóa chuyên sâu, bài bản vì thế sẽ phục vụ khách hàng một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất

– Khi mua hàng của công ty chúng tôi, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ lưu các thông tin của khách và nhắn tin nhắc nhở mỗi lần đến hạn thay lõi. Việc làm này sẽ giúp làm tăng tuổi thọ cả máy và giữ cho chất lượng nước luôn ổn định ở mức tốt nhất.

– Dùng thiết bị xử lý nước của hãng chúng tôi, bạn không cần lo lắng về việc lãng phí nước hay tiêu tốn điện năng. Các thiết bị của chúng tôi không dùng điện, không tạo ra nước thải.

Liên hệ: 0963-713-751 để được tư vấn miễn phí về  các sản phẩm, dịch vụ.