• Home
  • Triển lãm Quốc tế Vietfood & Beverage – ProPack lần thứ 22

Triển lãm Quốc tế Vietfood & Beverage – ProPack lần thứ 22

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống (Vietfood & Beverage – ProPack) lần thứ 22 diễn ra từ ngày 08-11/8/2018 với sự tham gia của 550 doanh nghiệp với gần 600 gian hàng đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 

 

Điểm nổi bật của triển lãm năm nay là các gian hàng quốc gia gồm: Nhật Bản, Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam với trên 3.000 sản phẩm mới; 20 thương hiệu mạnh trong nước thuộc ngành thực phẩm và đồ uống; 30 dòng sản phẩm hữu cơ…

Tham gia triển lãm chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống lần này Mandetra mong muốn giới thiệu tới khách hàng dòng sản phẩm máy lọc nước ứng dụng cho thương mại đến từ Nhật Bản phù hợp với nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến đồ uống,….Với những ưu điểm nổi bật của sản phẩm như: nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, không có nước thải, không sử dụng điện và đặc biệt nước còn giữ được nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Khi lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn những giải pháp trong việc sử dụng các sản phẩm máy lọc nước cho thương mại để đem lại hiểu quả kinh tế cao nhất.

 

 

Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, gian hàng của Mandetra trân trọng được đón tiếp rất nhiều khách hàng ghé qua tham quan và nghiên cứu sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra, còn có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức mong muốn được hợp tác đưa tới cho người tiêu dùng một sự lựa chọn mới chất lượng.